Tết trung thu ở trường tiểu học Thạch Việt

Chiều ngày 12/9, trường tiểu học Thạch Việt đã tổ chức thành công Tết trung thu cho học sinh toàn trường.
           Chiều ngày 12/9, trường tiểu học Thạch Việt đã tổ chức thành công Tết trung thu cho học sinh. Các em cùng với các thầy cô giáo và phụ huynh được tham gia trải nghiệm với hoạt động làm đèn ông sao và bày cỗ trung thu. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi, giao lưu với chú Cuội hài hước và chị Hằng Nga dễ thương.
Đồng hành với nhà trường trong chiều hôm nay là gần 200 phụ huynh của nhà trường. Hội cha mẹ học sinh cũng đã có 10 suất quà dành tặng cho 10 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngày Tết Trung thu này.
          Thay mặt nhà trường, cô Dương Thị Hồng Thương- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội cha mẹ HS, các bậc phụ huynh đã ủng hộ nhà trường để tổ chức Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa cho các em.

Năm 2021 : 452