A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa hè sôi động của các bạn nhỏ với nhiều hoạt động bổ ích tại trường Tiểu học Thạch Việt

        Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với nhiều sự kiện đáng nhớ. Năm nay, thực hiện công tác giáo dục và chăm sóc trẻ em trong dịp hè, trường Tiểu học Thạch Việt - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm giúp các em có một mùa hè tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

         Đến trường tiểu học Thạch Việt - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh trong những ngày này bạn sẽ cảm nhận được không khí vô cùng vui vẻ thông qua nhiều hoạt động bổ ích do nhà trường tổ chức cho học sinh trong dịp nghỉ hè năm nay như hoạt động đọc sách tại thư viện, hoạt động của câu lạc bộ cờ vua, hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh,... Các hoạt động trên đã được tổ chức nhiều năm học qua và năm nay nhằm giúp các em phòng tránh tai nạn đuối nước; nhà trường đã phối hợp với các huấn luyện viên bơi lội tổ chức dạy bơi cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Các em vô cùng hào hứng khi được hướng dẫn các kĩ thuật bơi lội và được đắm mình trong bể nước mát lạnh. Để tổ chức thành công lớp dạy bơi nhà trường đã rất vất vả trong các khâu thực hiện. Cô Dương Thị Hồng Thương chia sẻ: " Chúng tôi đã lên kế hoạch từ đầu tháng sáu của năm học này và chuẩn bị chu đáo từ những việc nhỏ nhặt nhất như tìm huấn luyện viên bơi, tìm và bơm nguồn nước sạch vào bể bơi, tuyên truyền đến phụ huynh học sinh về tầm quan trọng của việc học bơi, lập danh sách và phân chia lớp học theo ca,...Phải mất rất nhiều ngày chúng tôi mới bơm đầy bể bơi. Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp trong học kì 2 nên thời gian còn lại của năm học chúng tôi rất bận rộn. Tuy nhiên, đến nay mọi việc đều tốt đẹp chúng tôi rất vui và mong muốn đem đến cho các cháu một mùa hè bổ ích với những hoạt động ý nghĩa nhất là hoạt động bơi lội nhằm phòng tránh tai nạn đuối nước và tăng cường thể lực cho học sinh". Mời các bạn cùng xem những hình ảnh đẹp và đáng nhớ này.

Hè vui cùng những trang sách

Các bạn nhỏ trao đổi về cách phòng chống virut Corona bằng tiếng Anh (ảnh cắt từ clip dự thi Festival Tiếng Anh do Báo Tiếu niên và Nhi đồng tổ chức)

Cùng khởi động trước khi bơi nào!

Huấn luyện viên hướng dẫn các kĩ thuật bơi

Các bạn nhỏ đang học bơi

        " Trẻ em hôm nay - thế giới ngày mai" . Câu hát ấy mãi ngân vang dưới mái trường Tiểu học Thạch Việt như là lời nhắc nhở các thầy cô giáo về sứ mệnh trồng người. Thấm nhuần được những triết lý dạy học nên tập thể sư phạm nhà trường đã luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các em và tạo mọi điều kiện để các em được học tập, rèn luyện dưới mái trường tiểu học thân yêu. 

Trần Hoa


Tác giả: Trần Thị Hoa
Nguồn:https://edu.viettel.vn/hth-thachha-ththachvietphuviet Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 51
Tháng trước : 508
Năm 2021 : 4.898
Năm trước : 10.531
Tổng số : 15.429