A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động hướng tới 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2020 của Công đoàn trường Tiểu học Thạch Việt

        Hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Việt đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đồng thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy tại đơn vị và làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình đối với nữ CBGVNV. 

        Hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Việt đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đồng thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy tại đơn vị và làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình đối với nữ CBGVNV. Cụ thể, chiều ngày 03/3/2020 Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Việt đã có buổi giao lưu bóng chuyền với Công đoàn trường Tiểu học Thạch Ngọc. Qua buổi giao lưu cho thấy dù công việc hết sức bận rộn tuy nhiên các đồng chí nữ giáo viên của các nhà trường vẫn không quên rèn luyện sức khỏe để công tác tốt và làm tròn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Việt và Trường Tiểu học Thạch Ngọc

        Đặc biệt, trong dịp này tập thể CBGVNV nhà trường đã có chuyến giao lưu với Tập thể trường Tiểu học Thạch Lạc vào ngày 04/3/2020. Nhân dịp này Công đoàn của hai nhà trường đã có buổi trao đổi về vai trò ngươì phụ nữ trong thời đại mới - thời đại ứng dụng công nghệ 4.0 và giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Qua những cuộc giao lưu với đơn vị bạn đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các Công đoàn nhà trường và đây cũng là dịp để các đồng chí nữ CBGVNV của các đơn vị trường Tiểu học trong huyện Thạch Hà học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống để cùng nhau tiến bộ. Những hoạt động vô cùng thiết thực đã đem lại niềm vui cho CBGVNV cả 3 nhà trường đồng thời cũng thấy được sự đổi mới trong công tác Công đoàn của Trường Tiểu học Thạch Việt và Công đoàn trường bạn. Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi hoạt động vừa qua:

BGH trường Tiểu học Thạch Lạc tặng hoa cho Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Việt và Công đoàn trường Tiểu học Thạch Lạc

Trường Tiểu học Thạch Việt tặng quà cho Công đoàn trường Tiểu học Thạch Lạc

Đồng chí Lan Anh - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Lạc phát biểu chào mừng Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Việt

Đồng chí Nguyễn Lan Anh CT Công đoàn - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Việt đáp lời cảm ơn Ban giám hiệu và Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Lạc

CBGVNV hai nhà trường trò chuyện, trao đổi thân mật về cuộc sống của người phụ nữ trong thời đại mới

 

 

Giao lưu văn nghệ giữa các thành viên hai nhà trường.


Tác giả: Trần Thị Hoa
Nguồn:https://edu.viettel.vn/hth-thachha-ththachvietphuviet Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 51
Tháng trước : 508
Năm 2021 : 4.898
Năm trước : 10.531
Tổng số : 15.429